Khuyên mũi xoắn đá Swarovski - Thép y tế 316L ASTM F138

Khuyên mũi xoắn đá Swarovski - Thép y tế 316L ASTM F138

  • 150.000đ
  • 93

Thép cấp cấy ghép 316L ASTM F138 (Thép  y tế)
Đá Swarovski: 1.5/2/2.5mm
Vị trí: Cánh mũi
Màu sắc: Bạc
Độ dày thân: 18G (1.0mm)

KHUYÊN MŨI XOẮN ĐÁ TRẮNG THÉP CẤY GHÉP VÀ ĐÁ SWAROVSKI

Size đá: 1.5mm/2mm/2.5mm

Đá Swarovski (CZ) - đây là tên của một loại đá và một loại pha lê do hãng Swarovski của nước Áo sản xuất. Swarovski có độ sáng và độ trong suốt gần như tuyệt đối, được gia công theo tiêu chuẩn cắt gọt chính xác và sắc sảo tới những đơn vị nhỏ hơn mm.

CHẤT LIỆU CẤP CẤY GHÉP

Một trong những điều mà chúng ta thường xuyên nghe thấy về xỏ khuyên là “Thép phẫu thuật – Surgical Steel”. Nhưng nó có nghĩa là gì? Thép phẫu thuật là một thuật ngữ chung thường được dùng để chỉ bất kì loại thép nào sử dụng trong các quy trình y tế hoặc sinh học. Các nhà sản xuất, công ty có thể sử dụng thuật ngữ này để mô tả nhiều loại thép chống ăn mòn như nồi, chảo, tay nắm cửa,... Nhưng không có định nghĩa cụ thể hoặc tiêu chuẩn chính thức để quy định hàm lượng kim loại nào được sử dụng cho Thép phẫu thuật. “Phẫu Thuật” nghe có vẻ như là an toàn, nhưng lại là một thuật ngữ gây hiểu lầm và không rõ ràng.

Tại Simla Piercing, trang sức chúng tôi sử dụng là Implant Grade, có nghĩa là 6AL4V-ELI ASTM-F136 đối với titanium và ASTM F-138 316-LVM đối với thép. ASTM là một tổ chức đưa ra các tiêu chuẩn cho nhiều loại vật liệu có mục đích y tế và y sinh. Thông số kỹ thuật “F” chỉ các kim loại được sử dụng trong các ứng dụng y tế. “VM” là viết tắt của từ vaccum-melted là nấu chảy chân không, có nghĩa là kim loại đã được nấu chảy hoặc hợp kim hoá chân không, do đó hạn chế được các chất gây ô nhiễm bên ngoài. Quá trình này không chỉ loại bỏ các tạp chất trong kim loại mà còn làm kim loại trở nên tinh khiết hơn. “ELI” trong titanium là viết tắt của Extra Low Interstitial - một loại kim loại cứng hơn thường được sử dụng trong cấy ghép y tế lâu dài như phẫu thuật cột sống, sửa chữa hông và khớp. Chất liệu cấp cấy ghép phải đáp ứng các tiêu chuẩn này của ASTM.

Trang sức cấp cấy ghép là lựa chọn hàng đầu cho lỗ xỏ của bạn - đặt biệt đối với những lỗ xỏ mới vì nó có tính tương thích sinh học (có nghĩa là cơ thể của bạn sẽ không coi nó như vật thể lạ và hình thành phản ứng chống lại nó. Ví dụ như hiện tượng đào thải khuyên). Thép cấy ghép (ASTM F-138 316-LVM) là lựa chọn tốt cho những người bị dị ứng, trừ trường hợp những cơ địa quá mẫn cảm thì nên sử dụng Titanium cấy ghép (ASTM-F136 ELI) do trọng lượng nhẹ (tuy là kim loại cứng hơn thép nhưng lại nhẹ hơn khoảng 45%) và thân thiện với cơ thể vì nó hầu như không chứa niken.

*Chính sách bảo hành ở phần hình ảnh*

Sản phẩm đặc biệt
Sản phẩm cùng loại
zalo
Hotline